Giới thiệu về tính năng MUA HỘ tại Siêu Đồ Cũ

Nhu cầu nhờ mua hộ hàng hoá giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản luôn luôn ở mức rất lớn. Thông thường, khi bạn muốn mua một thứ gì đó tại Nhật Bản, bạn sẽ lên những trang web nhờ order hộ và bạn sẽ mua hàng thông qua dịch vụ của họ.

Quy trình thông thường:
1. Bạn tìm sản phẩm bạn muốn mua
2. Bạn gửi liên kết đó cho bên dịch vụ
3. Bên dịch vụ mua món đồ đó cho bạn dưới tên của họ
4. Sản phẩm sẽ được chuyển đến kho hàng của họ
5. Sản phẩm sẽ được chuyển từ kho hàng của họ đến nhà bạn

Chi phí thông thường sẽ là:
Giá sản phẩm + 10% Giá sản phẩm (phí mua hộ có thể cố định hoặc thay đổi tuỳ theo dịch vụ) + Phí vận chuyển + Phí hải quan (nếu có) + Phí khác (nếu có)

Mình chợt nghĩ rằng, thay vì chỉ tập trung vào vài công ty dịch vụ thượng vàng hạ cám, tại sao không biến nó trở thành công việc của tất cả mọi người? Ai cũng có thể làm được và có thể tạo thêm thu nhập từ việc mua hộ này.

Quy trình nhờ mua hộ của Siêu đồ cũ có khác biệt gì?

 1. Bạn đăng thông tin sản phẩm bạn muốn nhờ mua hộ
 2. Người có thể mua hộ cho bạn sẽ bình luận và hai bạn sẽ đàm phán về chi phí
 3. Bạn có thể chọn người mua hộ có giá hợp lý nhất trong những người nhận mua hộ cho bạn.
 4. Người bạn chọn mua hộ đồ sẽ đăng sản phẩm đó lên Siêu đồ cũ
 5. Bạn mua sản phẩm đó trên Siêu đồ cũ
 6. Quy trình thanh toán và vận chuyển sẽ giống với tất cả những sản phẩm được đăng bán trên Siêu đồ cũ.

Lợi ích của việc nhờ mua hộ trên Siêu đồ cũ

 1. Với người nhờ mua hộ
  – Bạn có thể tiết kiệm chi phí nhiều hơn so với dịch vụ vì đôi khi người nhận mua hộ đồ cho bạn chính là người có chuyến bay về Việt Nam và sẽ trực tiếp vận chuyển hàng cho bạn.
  – Bạn có thể tiết kiệm chi phí hơn bằng cách đàm phán giá cả với người nhận mua hộ, đôi khi những người mua hộ đồ sẽ không tính phí mua hộ đồ cho bạn mà chỉ tính chi phí vận chuyển.
  – Bạn có thể mở rộng lựa chọn của mình hơn, khi có nhiều người cũng nhận mua hộ đồ cho bạn, bạn có thể chọn người mà bạn thích mua hộ đồ cho bạn.
  – Bạn có thể yên tâm hơn vì người mua hộ đồ cho bạn là một cá nhân, người vận chuyển hàng cho bạn cũng là một cá nhân chó chuyến bay về Việt Nam, nên hàng của bạn sẽ an toàn hơn so với cách vận chuyển thông thường (thường vận chuyển với số lượng lớn cùng lúc nên dễ thất lạc, hư hỏng).
 2. Với người nhận mua hộ
  – Bạn có thể tạo thêm thu nhập bằng cách mua hộ đồ cho những người có nhu cầu.
  – Nếu bạn có chuyến bay về Việt Nam hoặc sang Nhật Bản, bạn có thể chủ động nhận vận chuyển những món đồ an toàn, trong tầm kiểm soát để tiết kiệm chi phí vé máy bay.
 3. Với cả hai bên nhờ mua hộ và nhận mua hộ
  Khi nhờ mua hộ trên Siêu đồ cũ, bạn sẽ được an toàn. Siêu đồ cũ sẽ là trung gian của giao dịch giữa hai bên. Sẽ không xảy ra tình trạng: đã gửi hàng nhưng không nhận được tiền, hoặc đã gửi tiền nhưng không nhận được hàng.

  Người nhờ mua hộ sẽ thực hiện thanh toán qua Siêu đồ cũ. Khi hàng đã được xác nhận đến nơi an toàn thì người nhận mua đồ hộ sẽ nhận được tiền từ Siêu đồ cũ.

  Chỉ cần thực hiện giao dịch qua Siêu đồ cũ thì sẽ không sợ bị lừa đảo.

  Nếu hai bên giao dịch trực tiếp mà không thông qua Siêu đồ cũ thì hai bên tự chịu trách nhiệm cho giao dịch của mình. Siêu đồ cũ sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ giao dịch nào không thông qua cổng thanh toán của Siêu đồ cũ.

Chúc bạn sẽ tận dụng tốt tính năng Mua hộ trên Siêu đồ cũ để có được món đồ bạn mong muốn với chi phí rẻ nhất, và có thể tạo thêm thu nhập khi bạn nhận mua hộ đồ.

0

Tìm kiếm

Lên trên
Product has been added to your cart